Đăng ký | Đăng nhập Sitemap
Giỏ hàng 0 SP

Tin công ty

 • Đẹp cá tính với thời trang thể thao GYMDI Đẹp cá tính với thời trang thể thao GYMDI
  (30-12-2015, 12:36 am)
  Với phụ nữ yêu thích thể thao, lựa chọn trang phục thể thao đẹp là nhu cầu cần thiết. Gym, Yoga, aerobic hay múa bụng… mỗi một bộ môn đều có trang phục phù hợp. Lựa chọn trang phục phù hợp sẽ làm cho chị em đạt được hiệu quả trong luyện tập, đồng thời thể hiện được nét đẹp trẻ trung, cá tính của mình.
 • Định hướng phát triển cho thương hiệu thời trang GYMDI Định hướng phát triển cho thương hiệu thời trang GYMDI
  (10-12-2015, 10:57 am)
  Thời trang thể thao GYMDI tập trung vào dòng sản phẩm quần áo tập Gym, quần áo tập Yoga, Đồ tập Aerobic, quần áo tập thể dục thẩm mĩ. Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, sản phẩm quần áo tập GYMDI được tạo nên từ sự kết hợp nét tinh tế và khỏe khoắn tuyệt vời của thời trang Âu Mĩ với công nghệ sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc và sự tỉ mỉ cẩn thận của bàn tay người Việt Nam.
 • Thời trang tập gym ngày lạnh của các cô gái Hà Thành Thời trang tập gym ngày lạnh của các cô gái Hà Thành
  (21-11-2015, 3:31 pm)
  Dù trời lạnh nhưng những cô gái vẫn chăm chỉ ra đường luyện tập thể thao nhờ những trang phục của hệ thống cửa hàng đồ tập Yoga, đồ tập Aerobic, Zumba, quần áo thể dục thẩm mĩ, đồ tập Fitness GYMDI vừa giữ được sự ấm áp vừa xì tai.
 • LUỒNG GIÓ MỚI CHO THƯƠNG HIÊU THỜI TRANG THỂ THAO VIỆT CAO CẤP LUỒNG GIÓ MỚI CHO THƯƠNG HIÊU THỜI TRANG THỂ THAO VIỆT CAO CẤP
  (21-11-2015, 11:18 am)
  Sau những trăn trở, khó khăn nhà thiết kế Hương Điệp đã tạo ra những mẫu đồ bơi mang thương hiệu mình. Đến nay, với mục tiêu đưa GYMDI trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và có sức cạnh tranh trên thế giới về các dòng sản phẩm đồ tập Gym, đồ tập Yoga, đồ tập Aerobic... Nhà thiết kế Hương Điệp đã không ngừng sáng tạo, để tạo nên những sản phẩm đẳng cấp, chỉn chu trên từng đường kim mũi, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.
Liên kết