Đăng ký | Đăng nhập Sitemap
Giỏ hàng 0 SP

KIẾN THỨC GYMER

 • Lần đầu đến với Yoga và một số điều cần lưu ý Lần đầu đến với Yoga và một số điều cần lưu ý
  (04-10-2017, 6:56 am)
  Bạn thấy rằng sức khỏe của mình dạo này có vẻ đi xuống, cộng vào đó là những áp lực trong cuộc sống cũng như trong công việc khiến bạn căng thẳng, và bạn quyết định đến với Yoga như một bộ môn để đạt được cả sức khỏe và sự cân bằng
 • Bạn cần chuẩn bị tâm lý và đồ tập gym như thế nào khi đến phòng tập ? Bạn cần chuẩn bị tâm lý và đồ tập gym như thế nào khi đến phòng tập ?
  (29-09-2017, 5:53 pm)
  Dù hình thức tập luyện này đã khá là phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách chọn đồ tập gym cho mình hay chuẩn bị những gì khi đi tập đâu nhé.
 • Chọn bộ đồ tập yoga theo từng trường phái YOGA Chọn bộ đồ tập yoga theo từng trường phái YOGA
  (26-09-2017, 1:15 pm)
  Nếu là người mới, hãy xem bài viết này của GYMDI để chọn cho bản thân một trường phái cũng như bộ đồ tập yoga phù hợp với trường phái đó nhé.
 • 7 sai lầm thường gặp phải khi tập Yoga 7 sai lầm thường gặp phải khi tập Yoga
  (26-09-2017, 11:29 am)
  Lần đầu tiên làm quen với yoga, đến phòng tập Yoga bạn sẽ cảm giác như mình đang đến một không gian mới. Có thể Yoga sẽ làm những người mới bắt đầu làm quen phải nản lòng.
 • Phòng tránh chấn thương khi tập gym Phòng tránh chấn thương khi tập gym
  (20-09-2017, 1:55 pm)
  Chúng ta đến với gym là để nâng cao sức khỏe, giúp cho thân hình săn chắc hơn, cuốn hút hơn trước mắt mọi người và đặc biệt hơn là đối với người ấy. Và hiện nay bộ môn này đã trở thành một thói quen hàng ngày của rất nhiều người.
 • Bí mật của cô gái là Gymer Bí mật của cô gái là Gymer
  (20-09-2017, 1:17 pm)
  Khoa học đã chỉ ra được rằng, những cô nàng hay đi tập gym là những người thông minh và quyến rũ. Bởi vậy bạn có thể thấy hiện nay phong trào tập gym của chị em lên rất mạnh.
 • 4 lưu ý trước khi tập gym 4 lưu ý trước khi tập gym
  (16-09-2017, 2:45 pm)
  Rất nhiều người nghĩ rằng đến phòng tập gym thì quá trình luyện tập là quan trọng nhất. Tuy nhiên bên cạnh việc chọn lựa cho mình những bài tập phù hợp với bản thân, thì việc chuẩn bị đồ tập gym cũng như tinh thần cũng như thể chất
 • Các bạn nữ cần chú ý đến điều gì khi đến với gym. Các bạn nữ cần chú ý đến điều gì khi đến với gym.
  (16-09-2017, 1:40 pm)
  Hiện nay phòng tập gym không chỉ là nơi cho anh em mà còn là nơi được rất nhiều chị em lựa chọn với mục đích giảm cân, giữ dáng và có một body sexy.
 • Một số điều nên và không nên làm ở phòng tập Gym Một số điều nên và không nên làm ở phòng tập Gym
  (14-09-2017, 2:37 pm)
  Khi đến phòng gym mục đích của bạn luôn nhằm tăng thêm sức khỏe cho bản thân, tuy nhiên lại có địa điểm chung này sẽ có rất nhiều người tập luyện, nếu không để ý bạn sẽ gây nên sự khó chịu cho người khác
 • Tập gym vào mùa hè cần chú ý những điểm gì ? Tập gym vào mùa hè cần chú ý những điểm gì ?
  (13-09-2017, 1:09 pm)
  Gym hiên nay đã trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn với mong muốn giảm cân, giữ dáng và nâng cao sức khỏe, và thời điểm thích hợp nhất đến với gym có lẽ là vào mùa hè, bởi vì mùa hè thì lượng calo bị đốt cháy luôn là cao nhất trong năm.
 • Môn tập này sẽ giúp bạn giảm stress và tăng trí nhớ. Môn tập này sẽ giúp bạn giảm stress và tăng trí nhớ.
  (12-09-2017, 2:16 pm)
  Bạn thấy thế nào, môn tập này quá tuyệt vời đúng không, vậy sao lại không tự thưởng cho mình một bộ đồ tập aerobic xuất khẩu và bắt tay vào tập luyện ngay nhỉ.
 • Với việc trả lời 5 câu hỏi này, bạn sẽ thêm động lực trong việc tập thể dục Với việc trả lời 5 câu hỏi này, bạn sẽ thêm động lực trong việc tập thể dục
  (11-09-2017, 3:16 pm)
  Vì vậy hãy tìm cho mình một người bạn sẽ cùng bạn tập thể dục. hai bạn có thể sắm cho mình những bộ đồ tập thể dục với mầu sắc tương đồng nhau để tăng thêm sự hứng thú và quyết tâm.
1 2 3 4 5 6 7 Next
Liên kết