Đăng ký | Đăng nhập Sitemap
Giỏ hàng 0 SP
Trang chủ >> Thông tin Gym

Lưu ý ăn mặc cho quý ông khi đến phòng gym

(2015-11-30 08:22:10)

Bạn có thể cởi trần khi đến phòng gym song đừng diện những đôi giày đắt tiền hay trang sức cầu kỳ để khoe khoang.

Bài viết này sẽ phản ảnh một phần đang xảy ra ở rất nhiều phòng gym, nhiều anh cởi trần tập mà không có khăn lót, mồ hôi đầy ghế tập, rồi thản nhiên bỏ đi, khiến nhiều người khó chịu.

Xem thêm: Bộ đồ thể thao tập gym nữ mùa đông 2015

[Caption]

Ảnh: livescience.com.

Khi đến phòng gym, quần áo là một trong những điều bạn không nên xem thường. Dưới đây là những lưu ý thời trang thể thao gymdi.vn dành cho đấng mày râu để ăn mặc phù hợp và đạt hiệu quả luyện tập cao.

Cotton tốt, nhưng 100% cotton thì không

Sợi cotton tạo sự thoải mái, nhưng chất liệu 100% cotton sẽ bám vào cơ thể khi thấm mồ hôi khiến bạn trở nên nặng nề lúc tập luyện. Tốt nhất bạn nên chọn những loại áo từ cotton pha sợi tổng hợp. Bên cạnh đó hãy lưu ý đến kiểu dáng áo. Áo phông hoặc áo ba lỗ có thể chấp nhận được, nhưng những chiếc áo quá bó làm lộ đầu ngực sẽ gây phản cảm.

Quần bó hay quần thụng

Chọn loại quần nào phụ thuộc vào bài tập sẽ thực hiện ngày hôm đó. Bạn có thể mặc quần thụng nhưng không phải vào lúc tập những bài cường độ cao bởi có thể ảnh hưởng đến bộ phận nhạy cảm. Ngoài ra hãy cẩn thận vì nếu quần quá rộng có thể bị mắc vào dụng cụ tập gym.

Dành những đôi giày thể thao đắt tiền cho những dịp khác

Có rất nhiều loại giày dành cho những hoạt động khác nhau, vì vậy đừng chọn những đôi đắt tiền cho buổi tập gym. Bạn cần tập trung vào luyện tập chứ không phải loay hoay cả buổi giữ cho đôi giày không trầy xước.

Hạn chế phù kiện

Bạn có thể đeo đồng hồ thể thao hoặc băng đô, nhưng hãy nói không với những loại vòng hay dây xích. Những món đồ này rất dễ bị mắc vào máy tập hay dụng cụ. Bạn tập gym để tốt cho bản thân chứ không phải gây ấn tượng với ai khác.

Tránh xa các loại nước hoa mùi quá nồng

Vệ sinh là rất quan trọng, đặc biệt khi đến phòng tập. Nên nhớ sạch sẽ không có nghĩa là nồng nặc mùi nước hoa. Đừng mất công cầu kỳ vì sẽ không một ai muốn bị chóng mặt vì mùi hương bạn dùng.

- Ngoài ra, để có được những bộ đồ tập GYM như mong muốn, bạn nên lựa chọn những trang phục thuận lợi cho quá trình luyện tập, tốt nhất là áo may hoặc áo ba lỗ, quần đùi.

Hãy đến với gymdi.vn - 
Cửa hàng 1: Số 75 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội   Cửa hàng 2: Số 19 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

 Để có những bộ đồ tập GYM hợp thời trang. phù hợp với bản thân, bạn có thể tham khào qua website và http://gymdi.vn/ hoặc tham khảo đồ tập gym nữ đồ GYM nam 

Hệ thống cửa hàng đồ tập Yoga, đồ tập Aerobic, Zumba, quần áo thể dục thẩm mĩ, đồ tập Fitness GYMDI Đẳng cấp từ đường kim mũi chỉ.

 

Sưu tầm Trung Thắng

Liên kết